บ้านโมเดิร์นทรอปิคอล หลังคาปั้นหยา 3 นอน 4 ห้องน้ำ ในงบเพียง 2.76 ล้านบาท

วันนี้เรามีแบบบ้านแนวทันสมัย สวยและหรูหรา มาให้ชมกันอีกแล้ว ต่างออกไปที่คราวนี้เป็นบ้านสองชั้น ขนาด 3 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ สไตล์โมเดิร์นทรอปิคอลผสมผสานทรงหลังคาแบบปั้นหยา บนพื้นที่ใช้สอย 220 ตารางเมตร ซึ่งแบบบ้านหลังที่เรานำมาให้ชมกันในครั้งนี้ เป็นผลงานการสร้างสรรของเจ้าของเฟซบุ๊กที่ใช้ชื่อว่าคุณ วรวุฒิ วุฒิ ชื่อแบบ 2BR14009-2 (กงไกรลาส สุโขทัย)

บ้านหลังนี้เป็นบ้านสองชั้นหลังใหญ่ การตกแต่งสวยทันสมัยเหมาะสำหรับครอบครัวที่มีขนาดใหญ่ ในการตกแต่งภาพนอกเน้นในโทน สีขาว-เทา สวยมากเลยที่เดียว บ้านหลังนี้ใช้งบประมาณ 2.76 ล้านบาท สำหรับคนที่มีงบเยอะหน่อยแต่ยังไม่มีแบบบ้านที่ถูกใจ ลองไปดูบ้านหลังนี้กันเผื่อจะได้ไอเดียไปปลูกบ้านของคุณ

ภาพรวมของบ้าน หลังคาสีน้ำตาลเทาแฝงความคลาสสิกไว้ในความทันสมัย ตัวบ้านทาสีครีมเข้ากับหลังคาเพิ่มความอบอุ่น ให้ความรู้สึกละมุน แต่เพิ่มความเท่ด้วยหน้าต่างสีเทา พื้นที่ว่างด้านซ้ายล้อมด้วยเสาสูงครึ่งเอว เหมาะสำหรับทำกิจกรรมหรือจัดปาร์ตี้เอ้าท์ดอร์เล็กๆ มีโคฟไฟประดับ สามารถใช้งานได้ทั้งกลางวันและกลางคืน

หลังบ้านทำบันไดเพิ่ม เหลือพื้นที่ไว้ใช้สอยในด้านอื่น

บ้านสไตล์โมเดิร์น ของประดับตกแต่งก็ต้องล้ำสมัยด้วยโคมไฟเก๋ๆ ห้องครัวใช้สีครีมสลับน้ำตาลแดง ดูสบายตาแต่ให้ความร้อนแรงอยู่หน่อยๆ

ห้องโถงทำหน้าต่างหลายบานให้สามารถมองเห็นด้านนอกได้รอบทิศทาง ช่วยทำให้บ้านดูกว้างขึ้น

ไฟกลางบ้านใช้สีฟ้า เพิ่มลูกเล่นให้บ้านดูโมเดิร์นขึ้นอีกเท่าตัว ตัดกรอบไม้ด้วยสีน้ำตาลเข้ม

ภาพถ่ายตอนตะวันตกดิน ทดลองงานไฟฟ้าทั้งหมดทั้งภายในและนอกบ้าน สว่างไสวดูโปร่งสบายไม่อึดอัดด้วยหน้าต่างทรงสี่เหลี่ยมผืนผ้าล้อมรอบ

มีโคมไฟระย้าเพิ่มความหรู ตัดความเรียบของห้องนั่งเล่น ทำให้ดูไม่น่าเบื่อ ทันสมัย ใช้ไฟสีนวลให้ความสบายแก่สายตา

หลังบ้าน เก็บรายละเอียดเรียบร้อย ฝีมือการก่อสร้างก็เนี้ยบ เฉียบทุกมุม

ภาพหน้าบ้านหลังจากเก็บรายละเอียดเรียบร้อย พร้อมเข้าอยู่ ไร้ที่ติจริงๆ ดูกว้างและดีไซน์ได้งดงามมาก

โอ้โห! ใหญ่โต กว้างขวาง ทันสมัย น่าอยู่อาศัยและสวยงามคุ้มค่าคุ้มราคาจริงๆ ถ้าหากสนใจแบบบ้านสวยๆ หรือต้องการติดต่อเจ้าของผลงาน ทุกท่านสามารถตามไปที่เฟซบุ๊กได้เลย

ขอขอบคุณที่มาจาก : วรวุฒิ วุฒิ

Facebook Comments

You May Also Like

About the Author: rukhome-N

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *